0977993042  0977993042     dungcuthuyvn@gmail.com dungcuthuyvn@gmail.com (Online từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

DỤNG CỤ THÚ Y LÊ ANH

DỤNG CỤ THÚ Y LÊ ANH

Giỏ hàng của bạn

(0) sản phẩm - 0 đ

Làm thế nào để tiêm chủng đậu gà đúng cách

  Bệnh đậu gà do virus Viruela Aviar gây ra chủ yếu trên gà con 2- 5 tuần tuổi nuôi nhốt tập trung. Bệnh lây lan chủ yếu do côn trùng như ruồi, muỗi và các côn trùng khác, đặc biệt virus đậu gà sống lâu trong cơ thể muỗi và xâm nhập cơ thể gà qua vết muỗi đốt. Gà bị bệnh thở và ăn uống khó, bỏ ăn, gầy yếu dần và chết. Cũng có khi gà chết đột ngột do mụn đậu che lấp cuống thở. 

  Bệnh đậu gà được phòng bằng cách tiêm chủng vắc xin. Dungcuthuy.com chuyên cung cấp Kim chủng đậu gà nhập khẩu chính hãng, là công cụ giúp người chăn nuôi đơn giản và tối ưu hóa việc tiêm phòng vắc xin cho gà nhanh chóng, hiệu quả.

 

1.Bệnh chủng đậu ở gà

 

- Cách lây lan: Bệnh lây lan chủ yếu do côn trùng như ruồi, muỗi và các côn trùng khác, đặc biệt virus đậu gà sống lâu trong cơ thể muỗi và xâm nhập cơ thể gà qua vết muỗi đốt.

 

- Triệu chứng:

 

Gà bị bệnh đậu thường thể hiện dưới hai dạng, dạng ngoài da (dạng khô), mụn đậu mọc nhiều ở phần da không có lông như mào, mép, quanh mắt, chân… đôi khi cả ở hậu môn và phần da bên trong cánh. Các mụn này lúc đầu sưng tấy, màu hồng nhạt hoặc trắng trong, sau đó khô dần đóng thành vẩy và bong ra. Ở dạng này gà vẫn ăn uống bình thường, nếu chữa khỏi gà lại tiếp tục phát triển.

 

Dạng niêm mạc (dạng ướt), bắt đầu là miệng, họng, thanh quản viêm. Các vết viêm loang dần phồng lên thành các nốt màu hồng, chuyển dần sang tím sẫm dày lên thành các màng giả trong khoang miệng và họng. Gà thở và ăn uống khó, bỏ ăn, gầy yếu dần và chết. Cũng có khi gà chết đột ngột do mụn đậu che lấp cuống thở.

 

Nhiều khi gà bị cả hai thể kết hợp, bệnh tiến triển nhanh hơn và chết dễ hơn.

 

- Cách phòng ngừa :

 

Bệnh đậu gà được phòng bằng chủng vắc xin. Vắc xin phòng bệnh đậu gà được đóng trong lọ kín và luôn luôn được bảo quản ở nhiệt độ thấp.

 

Kinh nghiệm chọn vắc xin và chủng đậu cho gà: Chọn mua vắc xin đậu gà của những hãng sản xuất thuốc thú y lớn có uy tín, đảm bảo chất lượng. Mua ở những cửa hàng thuốc thú y có đủ điều kiện bảo quản vắc xin đúng tiêu chuẩn kỹ thuật ngành. Lọ vắc xin phải còn nguyên nhãn mác, thời hạn sử dụng, cơ sở sản xuất rõ ràng.

 

*** Lưu ý: Dùng vắc xin nội với liều gấp 1,5 lần so với hướng dẫn cho hiệu quả phòng bệnh cao. Pha lọ vắc xin liều 200 con với 1ml nước cất hoặc nước đun sôi để nguội chủng cho 150 con là vừa. Dùng kim chủng đậu (loại chuyên dùng) hoặc kim máy khâu, ngòi bút học sinh để chủng.

 

Kim chủng đậu gà - dungcuthuy.com

Hướng dẫn sử dụng Kim chủng đậu gà

Dùng kim thường: chấm kim vào lọ vắc xin, xong đâm xuyên qua màng cánh ( nơi không có lông). Tốt nhất là dùng đoạn chỉ khâu dài 2cm luồng qua lỗ kim khâu vá thủ công, nhúng đít kim và đoạn chỉ vào lọ vắc xin, xuyên kim qua màng cánh theo chiều từ trên xuống dưới sao cho vắc xin ngấm vào da qua vết thương không rơi xuống đất là được. 

Dùng kim chủng đậu: nhúng ngập kim vào văc xin, sau đó chích vào vùng da mỏng mặt trong cách gà. Dùng kim chủng đậu thì đơn giản và hiệu quả hơn.


Sau khi chủng vắc xin 5-7 ngày, nếu thấy nổi lên những hột trắng, nhỏ là đạt.

 

2.Tại sao nên sử dụng Xi lanh chủng đậu gà?

 

• Bệnh đậu Gà là một bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm Gây thiệt hại lớn trong chăn nuôi gà, việc phòng và điều trị bằng chích ngừa nốt thủy đậu đem lại hiệu quả rất lớn.

 

• Sử dụng xi lanh chủng đậu gà tự động giúp tiết kiệm thời gian công sức so với việc bà con sử dụng kim chích chủng đậu thủ công, 1 giờ bà con có thể làm được khoảng 2000 con gà.

 

• Sử dụng xi lanh chủng đậu gà tự động đem lại hiệu cao trong việc điều trị bệnh đậu gà, lượng thuốc ra đồng đều, không bị tắc thuốc rỉ thuốc ra ngoài so với kim chủng đậu Gà thông thường.

xi lanh chủng đậu giá rẻ

 

Xi lanh chủng đậu gà 1 kim (2cc)

xi lanh chủng đậu gà giá rẻ

Xi lanh chủng đậu gà 2 kim (6cc)

3. Mua xi lanh chủng đậu gà tự động.

• Giao hàng toàn quốc .

• Nhận hàng tại nhà - Thanh toán trực tiếp với nhân viên bưu điện khi nhận được hàng.

• Không hạn chế số lượng mua hàng.

Liên hệ: 

09 7799 3042 (THỊNH - phòng kinh doanh)

(Gọi ngay để được tư vấn và đặt hàng)

 Phục vụ 24/24h 

Công ty dụng cụ thú y Lê Anh luôn cung câp đầy đủ các sản phẩm mà bạn cần.

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ THÚ Y LÊ ANH

Địa chỉ: 40 LÂM THỊ HỐ, PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM

dụng cụ nuôi bò

xe2343
qqqq
qqq
vvv
aaaaa
công ty vinamilk
KERBL
DỤNG CỤ THÚ Y LÊ ANH
0977993042

Loading...